การผลิตและมาตรฐานผลิตภัณฑ์

    คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ประกอบด้วยสินค้าหลัก 2 ประเภท คือ คอนกรีตมวลเบาสำหรับงานก่อสร้างพื้นฐาน และคอนกรีตมวลเบาสำหรับงานตกแต่ง ซึ่งผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสูง มีระบบควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และด้วยกระบวนการผลิตระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง สูตร Cement Base ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีคุณภาพและแข็งแกร่งทนทานกว่าระบบอื่น จึงทำให้คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.1505-2541 โดยทุกก้อนมีคุณภาพสม่ำเสมอเท่ากัน ขนาดมิติทุกด้านเที่ยงตรง หน้าสัมผัสราบเรียบ ทำให้ก่อง่าย โดยใช้ปูนก่อบางเพียง 2-3 มิลลิเมตร และฉาบบางไม่เกิน 1 มิลลิเมตร สามารถลดปริมาณปูนก่อและฉาบได้มาก อีกทั้ง ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่น้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถกันความร้อน กันเสียง ดูดซับเสียง ทนไฟและกันไฟได้นานๆ กว่า 4 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" จึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานภาครัฐและบริษัทเอกชนชั้นนำให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ระดับ ประเทศมากมาย

    ปัจจุบัน บริษัทสามารถผลิตคอนกรีตมวลเบาได้ตั้งแต่ชั้นคุณภาพ G2 , G4 (สำหรับงานโครงสร้างที่มีเสาหรือคานรับน้ำหนัก) ถึงชั้นคุณภาพ G6 (สำหรับงานโครงสร้างที่ไม่มีเสาหรือคานรับน้ำหนัก) และสามารถผลิตขนาดคอนกรีตมวลเบาที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 7.5 เซนติเมตร ถึง 20 เซนติเมตร

    สมาร์ทบล็อค G4 อิฐมวลเบา ประหยัดพลังงาน เบอร์ 5 ผ่านการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยคือ WEHRHAHN จากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรที่มีความเชี่ยวชาญและทันสมัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค ที่ผ่านออกจากโรงงานทุกก้อนจึงได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ

  

 

 

 


 

image
image
image

กระบวนการผลิต

     บริษัทใส่ใจและควบคุมคุณภาพสินค้าและบริการในทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิต การจัดส่ง และการบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพที่สามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมาก่อ สร้าง และเจ้าของบ้าน

  • การผลิต บริษัทดูแลตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพในการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าคอนกรีตมวลเบาที่ได้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ รวมทั้ง มุ่งมั่นทำการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้สอดรับต่อความต้องการของผู้ใช้งานทุกกลุ่มและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ
  • การจัดส่ง บริษัทพร้อมจัดส่งสินค้าแก่ลูกค้าทั่วประเทศได้ตรงเวลานัดหมาย
  • การบริการหลังการขาย บริษัทมีเจ้าหน้าที่ให้บริการหลังการขาย ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการใช้งานเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ด้วยความมั่นใจ
มาตรฐานผลิตภัณฑ์
ใบรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ชิ้นส่วนคอนกรีตมวลเบา (ชั้นคุณภาพ มอก.G2-G6) เลขที่ 1505-2541
 
ผลการทดสอบค่าประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนคอนกรีตมวลเบา
(เพื่อติดฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5)
 
ผลการทดสอบความแข็งแรง ตามมาตรฐานประเทศอังกฤษ (BS 5234 : Part 2 : 1992) จากสถาบัน AIT
 
ผลการทดสอบค่าความต้านทานการรับแรงอัด
(Compressive Strength Test)
 
ความหนาแน่นเชิงปริมาตร
Dry Density G4-06-07
 
ผลการทดสอบอัตราการทนไฟ
(Fire Resistance Test)
 
ผลการทดสอบการทนเสียง
(Airborne Sound Transmission-Loss Test)
 
ผลการทดสอบอัตราการดูดกลืนน้ำ
(Water Absorption Test)
 
ผลการทดสอบค่าการนำความร้อน
(Thermal Conductivity Test)

ผลการทดสอบการรับแรงกระแทก
(Impact Energy Test)
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้