บทความ

ไอเดียตกแต่งด้วย สมาร์ทบล็อค สี่เหลี่ยมซ้อน

"SmartBlock" ผนังบล็อกที่ตอบโจทย์การตกแต่ง Space ที่ต้องการแสงสว่าง และความปลอดโปร่ง

"Ventilation Block" บล็อกช่องลมวัสดุตกแต่งผนังที่ช่วยเพิ่มความสว่างปลอดโปร่งให้กับอาคารโรงงาน หรือ คลังสินค้า ได้อย่างเหมาะสม

ให้ผนังได้หายใจ กับ "สมาร์ท บล็อค 4 ช่องลม (Smart Four Ventilation Block)" บล็อกช่องลมที่จะเนรมิตรบ้านให้โล่ง เย็นสบาย ในสไตล์โมเดิร์น

โล่งโปร่งอย่างมีสไตล์ กับการตกแต่งผนังด้วยบล็อคตกแต่ง สมาร์ท บล็อคสี่ช่องลม

บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท บล็อคสี่เหลี่ยมซ้อน กับโครงการ Unio Town ศรีนครินทร์-บางนา ใช้ทำเป็นรั้วที่ให้ความโล่ง โปร่ง สบาย สวยอย่างมีสไตล์

แก้ปัญหาทาวน์โฮมพื้นที่แคบ ให้บ้านโปร่งโล่งน่าอยู่ ด้วย“บล็อกช่องลม” ช่วยเพิ่มแสงและลมจากธรรมชาติ

ส่งผ่านธรรมชาติสู่การออกแบบอาคารด้วยบล็อกช่องลม "Ventilation Block"

ตกแต่งรีสอร์ท โรงแรม ที่พัก ด้วยบล็อกผนังตกแต่ง สมาร์ทบล็อค สี่ช่องลม เพิ่มความโล่ง โปร่ง สบาย สวย อย่างมีสไตล์

บล็อคดาวกระจาย นอกจากจะสามารถใช้เป็นผนังตกแต่งโชว์แนวแล้ว การนำมาทำรั้วบ้านก็ช่วยทำให้บ้านดูโดดเด่น สวย โล่ง โปร่ง อย่างมีสไตล์

หลากหลายรูปแบบการตกแต่งผนังบ้านพัก โรงแรม รีสอร์ท และร้านกาแฟ ให้สวย เท่ห์ โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ด้วยบล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ทบล็อค

ตกแต่งบ้านสวยด้วยบล็อกช่องลม สมาร์ท คูณบล็อค (Smart X Block) ทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบาย และยังช่วยให้อากาศถ่ายเทภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

การนำบล็อกช่องลม สมาร์ทบล็อค หนึ่งช่องลม มาตกแต่งเพื่อช่วยลดแสง และยังช่วยให้อากาศถ่ายเทเข้ามาภายในตัวอาคาร

ไอเดียการนำบล็อกช่องลม แบบบล็อคดาวกระจายมาตกแต่งทดแทนฝ้าเพื่อช่วยลดการส่องสว่างของแสง และลดความร้อนที่จะส่งผ่านจากหลังคาลงมาสู่พื้นด้านล่าง

การนำบล็อคดาวกระจายและบล็อคสี่ช่องลมมาทำเป็นฟาซาด (Facade) เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับตัวอย่างได้อย่างลงตัว

การนำบล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ทบล็อค ที่เป็นบล็อกช่องลมมาตกแต่งเป็นฟาซาด (Façade) โดยการ Mixed and Match ลวดลายเพื่อให้ได้ผนังที่มีความสวยงาม โล่ง โปร่ง สบาย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ตัวอย่างร้าน KFC สาขาปั๊ม ปตท บนถนนอ่างศิลา

เปรียบเทียบคุณสมบัติเด่นระหว่างอิฐมอญ อิฐบล็อก และอิฐมวลเบา

 

 

 

  

 

 

 

  

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้